Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Bình Dương: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Bình Phước

Các dịch vụ cung ứng lao động tại Chúng tôi như cung ứng lao động Bình Phước, cho thuê lao động Bắc Ninh…hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn đặt hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn hoặc các vị trí cần thay thế tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn để giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán về thiếu hụt nguồn nhân lực.

Chúng tôi hiểu rằng để có thể tạo ra một gói dịch vụ cho thuê cung ứng lao động ở khu công nghiệp Bình Phước thành công thì chất lượng lao động luôn là yếu tố hàng đầu cần được quan tâm nhất.

Vì thế đối với Chúng tôi thì ngoài nguồn lao động dồi dào, luôn là vấn đề được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối khi cung cấp đến khách hàng.

Nguồn lao động tại Chúng tôi được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, cam kết chất lượng và uy tín. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo quy trình sản xuất, ổn định hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Thực tế cho thấy, ngoài việc giải quyết việc làm cho trên 12,000 lao động trong địa bàn tỉnh thì phần lớn người lao động vẫn thiếu việc làm. Tuy nhiên, nguồn lao động trong nhiều doanh nghiệp thường xuyên biến động theo xu hướng thiếu hụt. Nguyên nhân khiến cho Bình Phước khó thu hút đầu tư là do thiếu hụt nguồn lao động. Thực trạng lao động phổ thông chưa có kinh nghiệm, người lao động chưa tìm được công việc phù hợp đã làm cho Bình Phước đánh mất cơ hội phát triển.

Nguyên nhân thiếu hụt lao động

Hiện nay, lực lượng lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước chiếm trên 90%. Đây là nguồn nhân lực trực tiếp tham gia xây dựng giá trị thương hiệu; tạo giá trị vật chất cho xã hội đồng thời giúp Bình Phước ngày càng phát triển. Thế nhưng một phần lớn công nhân, lao động phổ thông vẫn thiếu việc làm. Vấn đề chủ yếu nằm ở những vấn đề phụ trợ về y tế, giáo hay nhà ở cho nhân viên. Cung ứng lao động phổ thông tại Bình Phước đã giúp cho nhiều lao động có việc làm; có điều kiện sống tốt hơn.

Cung ứng lao động Bình Phước

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông tại Bình Phước

Nhân lực là một phần cốt lõi hoạt động của doanh nghiệp, có nhân lực doanh nghiệp mới phát triển ổn định. Nhiều doanh nghiệp không thể hoạt động trong tình trạng thiếu hụt lao động. Họ đã phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau trong đó có dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chuyên cung cấp cho công ty số lượng; chất lượng nhân công đảm bảo. Những công ty cung cấp dịch vụ này trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã góp phần giúp cho vấn đề nan giải về việc làm và nhân công được giải quyết.  Giữa những hỗn độn của thị trường hiện nay; cung ứng lao động phổ thông của Chúng tôi Group nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Bình Phước của Chúng tôi Group là giải pháp giúp lao động tìm việc làm, giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thiếu nhân lực. Cung ứng lao đông phổ thông mang lại giải pháp cho việc trực tiếp thuê nhân viên và quản lý nhân viên. Công ty cung ứng lao động sẽ là đơn vị giải quyết mọi công việc hành chính,quan hệ lao động với nhân viên và thực hiện mọi vấn đề liên quan đến nhân sự. Cung ứng lao động phổ thông được coi là giải pháp hữu ích và hợp lý.

Công ty TNHH cung ứng lao động Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nhân lực. Chúng tôi được hình thành với sứ mệnh tạo ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ về nhân lực uy tín nhất; Chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Không chỉ cung ứng lao động phổ thông đơn thuần trên địa bàn tỉnh Bình Phước; dịch vụ của chúng tôi còn mở rộng ra nhiều KCN như Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, KCN VSIP1, VSIP2,… Cung ứng lao động phổ thông tại Bình Phước giúp cho doanh nghiệp tại địa phương có đủ nguồn nhân lực để đảm bảo phát triển ổn định.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi Group

Thứ nhất, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lượng lao động. Tùy thuộc và số lao động hay trình độ tay nghề mà chúng tôi có những giải pháp phù hợp. Cung ứng lao động phổ thông giúp quý công ty tiết kiệm thời gian, giảm chi phí tuyển dụng. Khi hết nhu cầu sử dụng lao động, quý công ty có thể nhanh chóng cắt giảm số lượng. Nhờ vào tính linh hoạt mà hoạt động của quý công ty luôn được ổn định.

Cung ứng lao động Bình Phước

Nằm giữa các tỉnh có nền kinh tế phát triển nổi trội như Bình Dương, Đồng Nai,..;Bình Phước đang là một trong những địa phương đang trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực phổ thông và nhân lực chất lượng cao. Là tỉnh có nhiều lợi thế phát triển cây công nghiệp như cao su, điều,.. ;đây là một trong những tiền đề để cho kinh tế của nơi đây phát triển vượt bậc. Tuy có điều kiện để kinh tế trở nên vững vàng nhưng thực tế lại cho thấy; thiếu hụt lao động trở thành nguyên nhân chính cản trở sự phát triển ấy.

Thứ hai, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông cũng giúp thu hút đầu tư; đặc biệt là đầu tư nước ngoài. Như đã phân tích ở trên; thiếu hụt lao động là nguyên nhân chính khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội đầu tư từ nước ngoài. Chính vì thế, các đối tác chiến lược sẽ nhanh chóng tạo doanh thu nhờ vào việc đầu tư vào quý công ty.

Thứ ba, dịch vụ cung ứng lao động khiến quý công ty dễ dàng quản lý nhân sự và thay thế họ khi cần thiết. Mọi vấn đề hành chính với nhân viên, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ thay bạn giải quyết vấn đề đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước

Cung ứng lao động từ khóa được các doanh nghiệp lớn biết đến để phục cho các dịp cao điểm mùa sản xuất số lượng hàng lớn; hoặc các đơn hàng 1 -3 tháng. Với những trường hợp này doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê lại lao động là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi lẽ việc thuê lại lao động thì doanh nghiệp không phải lo vấn đề ràng buộc trong pháp luật.

Doanh nghiệp có thể sa thải lao động mà không cần phải bồi thường ( Vì bên ký hợp đồng là bên cho thuê lại )

Linh hoạt trong vấn đề tăng giảm lao động: Trường hợp doanh nghiệp muốn tăng thêm lao động từng ngày Chúng tôi đều có thể cung cấp.

Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn 1-3 tháng; Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự; Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế; BH TN, BHXH, Lương thưởng ..Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.;Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …Với những yếu tố trên đã là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước.
Quy trình cung ứng lao động tại Bình phước

Tiếp nhận thông tin chi tiết chính xác về yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động mọi ngành nghề tại Bình Phước

Chọn lọc hồ sơ; thực hiện phỏng vấn tìm ra nhân lực đạt yêu cầu

Công ty Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin chính xác từ quý doanh nghiệp và áp dụng tuyển chọn theo yêu bên doanh nghiệp đặt ra. Thường trình quá trình tuyển dụng và đưa lao động tới làm việc là trong khoảng 2 ngày nên doanh nghiệp chú ý để chúng tôi còn thời gian để sắp xếp.

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ cung ứng lao động có uy tín tại các khu vực Hồ Chí Minh- Bình Dương- Đồng Nai  Bình Phước cũng như tại một số tỉnh lân cận tại khu vực miền nam .

Công ty Chúng tôi chúng tôi hiện tại đang cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khoảng hơn 1000 lao động tiêu biểu trong đó có Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Công ty tnhh công nghiệp Phúc Cần. Đây là hai đối tác lớn mà hiện tại chúng tôi đang hợp tác với số lượng công nhân khoảng 1500 người.

Chúng tôi có đội ngũ giám sát năng động nhiệt huyết; tận tình với công việc và là những người dày dặn kinh nghiệm trong quản lý nhân sự và tìm kiếm nguồn lao động chất lượng.

Bạn là chủ hay nhân viên tuyển dụng của doanh nghiệp; khách sạn, nhà hàng, cửa hàng. Bạn đã tìm và áp dụng nhiều phương pháp trong tuyển dụng nhưng vẫn không có được những nhân viên như mong muốn; đáp ứng đúng yêu cầu công việc giúp bạn phát triển ổn định hoạt động kinh doanh. Bạn mong muốn sử dụng những lao động tốt làm được việc và tìm kiếm công ty cung ứng lao động uy tín.

Cung ứng lao động Bình Phước

Chúng tôi hoạt đồng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho nhà tuyển dụng. Thời gian làm việc linh hoạt không ảnh hưởng đến công việc riêng của khách hàng; luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề và làm việc với suy nghĩ vì khách hàng. Chi phí tuyển dụng tùy thuộc vào yêu cầu về người lao động; dao động từ 500-700đồng/người. Hãy đến với trung tâm cung ứng lao động Chúng vụ cung ứng lao động là dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực làm việc thời vụ về các lĩnh vực nhất định tới khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức. Dịch vụ ra đời nhằm giải quyết tình trạng thừa thiếu nhân viên trong những thời điểm nhất định của tổ chức, doanh nghiệp.

    Nó giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí nhân công do đặc điểm thuê lao động thời vụ đó là chỉ trả lương cho những ngày công nhân thực sự làm việc. Ngoài ra, dịch vụ trên còn hỗ trợ các gia đình bận rộn bằng việc sử dụng các gói thuê giúp việc theo giờ, theo ngày hoặc hỗ trợ chuyển nhà.
    Có thể nói, việc dịch vụ cung ứng lao động phát triển tại Việt Nam nói chung và tại Bình Phước nói riêng là bước đà giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ, hiệu suất công việc. Hỗ trợ sự phát triển bền vững và rút ngắn khoảng cách trên con đường hội nhập.

 Nhược điểm nguồn lao động tại Bình Phước

Theo thống kê sơ bộ cho thấy, giai đoạn 2016-2018, vốn đầu tư phát triển của Bình Phước ước tính lên tới 55,046 tỷ đồng. Các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều do nhận được chính sách thu hút đầu tư từ tỉnh Bình Phước.

    Tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh khiến các doanh nghiệp gặp không ít vấn đề về chất lượng nguồn nhân lực. Điều này gây ra tình trạng thiếu hụt công nhân tại các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ vào những thời điểm quan trọng và cao điểm.
    Nền kinh tế mới phát triển, nhận thức của người dân còn kém, khái niệm thuê ngoài lao động thời vụ từ các công ty cung ứng lao động mới mẻ và xa lạ. Đặc biệt, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp tại Phước còn khá khó khăn nên chưa lấy được sự tin tưởng và hài lòng của các chủ doanh nghiệp, tổ chức.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động?

Dịch vụ cung ứng lao động mang sứ mệnh giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Không phải tự nhiên mà dịch vụ thuê ngoài lao động thời vụ lại phát triển nhanh chóng và trở nên quen thuộc với các công ty, tổ chức tại các thành phố lớn đến vậy.

Dưới đây là những lí do bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động  Bình Phước để hỗ trợ công tác sản xuất, thi công của doanh nghiệp:

    Giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực vào thời điểm cao điểm của doanh nghiệp tổ chức
    Giảm thiểu chi phí, thời gian tìm kiếm nguồn nhân lực
    Giảm khoản chi phí thường niên cho khoản phải trả người lao động do dịch vụ thuê ngoài lao động thời vụ có ưu điểm sau: Doanh nghiệp, tổ chức chỉ thanh toán ngày lương mà người lao động thực sự làm việc. Đồng thời không xảy ra tình trạng thừa nhân viên khi kết thúc thời kỳ cao điểm.
    Tránh được tình trạng không xác định đúng năng lực của người lao động đầu vào, thuê phải những người lao động không phù hợp với đặc tính công việc, giảm hiệu suất và hiệu quả công việc đề ra.
    Đặc điểm nguồn nhân lực tại Bình Phước là thiếu lao động phổ thông trầm trọng, chảy máu chất xám, không thu hút được nguồn nhân lực chất lượng từ các tỉnh khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê lao động thời vụ tại các công ty cung ứng lao động, các công ty sẽ đảm bảo được năng lực của nguồn nhân lực đầu vào theo chính sách được ký kết đảm bảo.
    Các gói dịch vụ vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức.
    Đơn giản hóa khâu tuyển dụng, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đồng thời tối đa hóa hiệu quả công việc, hiệu suất kinh tế mà nguồn nhân lực thời vụ mang lại.


Du lịch châu âu Lợi ích khi trở thành đại lý vé cấp 2, Để trở thành F2 việc đầu tiền là cần ký hợp đồng với F1 và hưởng các quyền lợi, chính sách từ F1 cung cấp mà bạn cảm thấy hài lòng và phù
Tour du lịch phú quốc Giá vé máy bay của các hành trình bay trong nước và quốc tế, Chính thức đi vào hoạt động tháng 5/2008, hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines hiện sử dụng chủ yếu là máy bay Airbus A320 – 200 với khả năng phục
© 2007 - 2021 http://hanquoc.daihoctaynguyen.com
- Phone: +84-908-744-256